Con lăn cột sống doctor100

https://conlandoctor100.com


Không còn đi lệch người vì thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Chỉ 6 tháng kiên trì tập luyện với con lăn cột sống DOCTOR100 cùng với chế độ sinh hoạt hợp lý, cô Hà Thị Thêm tại Hà Nội đã có thể phục hồi sức khỏe gần như hoàn toàn. Hãy cùng nghe chia sẻ của cô Thêm.
Không còn đi lệch người vì thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
Tưởng chừng phải “sống chung với lũ cả đời”.
 
Khi chúng tôi đến một cửa hàng gia công và phân phối các loại cửa kính, thang nhôm trên đường Mễ Trì Thượng, Hà Nội, cô Thêm đang tranh thủ tư vấn và giao hàng cho khách. Nhìn dáng người nhanh nhẹn, khỏe mạnh của cô hiện tại, ít ai biết được rằng, cách đây khoảng 6 tháng, cô Thêm phải nằm cố định trên giường, hàng ngày phải bắt taxi đi xoa bóp bấm huyệt cách nhà vài chục cây số.
 
Cô Thêm là một trong số hàng ngàn người đã và đang dùng con lăn cột sống DOCTOR100 để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng có hiệu quả tốt.
 
Còn nhớ cách đây 6 tháng khi cô gọi điện tới trung tâm để đặt mua con lăn, cô đã kể rất nhiều về tình trạng của mình. Cô bị tái thoát vị đĩa đệm, đang điều trị châm cứu bấm huyệt tại một phòng khám có tiếng tại Hà Nội nhưng cách nhà cô gần 20 cây số. Tình trạng thoát vị lâu ngày khiến cô bị đau nhiều ở thắt lưng, dáng người lệch hẳn sang một bên. 
 
Cô kể: “cách đây năm năm, cô cảm thấy bị đau âm ỉ thắt lưng nhưng lại không quan tâm nhiều, cứ đau thì ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau uống. Khi bớt lại tiếp tục làm việc. Nhưng sau một lần cúi xuống nhấc hàng giao cho khách, cô cảm thấy ê buốt sống lưng, phải khó khăn lắm mới đứng dậy được và sau đó thì cô phải nằm giường với các cơn đau kéo dài. Con trai cô đã đưa  đi khám và chụp phim kết quả cô bị thoát vị đĩa đệm L4/L5 lệch trái. Sau đó là chuỗi ngày điều trị gắn liền với bệnh viện, phòng khám, phục hồi chức năng. Cuối cùng thì sau gần 1 năm kiên trì, tình trạng của cô cũng trở nên ổn định, các cơn đau không còn và cô có thể tiếp tục công việc của mình.”
 
Cơ duyên đến với con lăn cột sống DOCTOR100
 
Khoảng tháng 2/2018, sau chỉ một lần hắt hơi mạnh, cảm giác ê buốt, co rút thắt lưng lại xuất hiện. Lúc này, cô Thêm lại đi chụp MRI. Kết quả chụp cho thấy cô bị tái thoát vị L4/L5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh. Bác sĩ khuyên cô nên điều trị bằng vật lý trị liệu một thời gian, nếu không ổn định thì phẫu thuật vì lần này nặng hơn lần trước. 
tap con lan doctor100
Cô Thêm ngày mới tập con lăn, khi nằm người lệch sang một bên
 
Cô tâm sự với chúng tôi: “Cô về nhà lo lắng, ai mách thầy ở đâu bốc thuốc, xoa bóp mát tay là cô lại đến. Cuối cùng cô vừa uống thuốc bắc, vừa hàng ngày đi xoa bóp bấm huyệt. Cứ đỡ là cô lại ra cửa hàng phụ giúp chồng cô vì không có người làm. Nên cơn đau cứ dai dẳng, cô đi lệch về một bên, đêm nằm thì khó chịu mà vẫn phải cố.”
 
“Một lần, cô đang bán hàng tại cửa hàng thì bác hàng xóm sang chơi. Thấy cô đi lệch người và kêu đau. Cô kể lại tình trạng của mình và được bác giới thiệu tới con lăn cột sống DOCTOR100. Bác còn về nhà mang sang tập thử cho cô xem. Nhìn bác ấy 70 tuổi mà tập thành thạo, dẻo dai nên cô thấy quá hay nên nhờ con trai lên mạng tìm hiểu. Kết hợp với thông tin trong quyển sách mà bác hàng xóm cho mượn, cô đã gọi điện đặt ngay con lăn nhiệt 3 triệu và nhờ nhân viên trung tâm tới nhà hướng dẫn.
 
Ngay sau lần tập đầu tiên, cô đã  thấy dễ chịu. Nhưng sang ngày thứ hai thì thấy rằng các cơn đau đột nhiên tăng lên. Lưng cảm thấy ê ẩm và người cứ không muốn vận động nhiều. Nhưng với suy nghĩ tập phương pháp gì mới cũng vậy và cần phải kiên trì mới có hiệu quả nên cô vừa kết hợp uống thuốc bắc và bỏ hẳn việc đi xoa bóp bấm huyệt mà hàng ngày tập con lăn 2 lần.
 
Không ngờ chỉ sau có 2 tháng, cô có thể phụ chồng cô bán hàng bình thường, đặc biệt là ngủ ngon giấc. Trước đây cô phải đi xe đạp từ nhà ra cửa hàng vì không thể đi bộ nhiều. Giờ thì đã có thể đi bộ một quãng đường xa.”

 
sau khi tap con lan
Cô Thêm sau 6 tháng tập con lăn, có thể đứng thẳng làm việc như bình thường.
Phương pháp tiết kiệm nhất mà cô đã áp dụng
 

Câu chuyện bị gián đoạn vì có khách tới hỏi mua hàng. Cô Thêm nhanh thoăn thoắt đo, cắt kính cho khách, việc mà cách đây vài tháng cô tưởng chừng như không thể làm được. Khi quay trở lại, cô lại hồ hởi tiếp tục câu chuyện.
 
“Vậy là hàng ngày cô chịu khó bỏ ra 30 phút đến 45 phút tập luyện con lăn đổi lại cô không phải đi quãng đường 40 cây số vừa đi vừa về để bấm huyệt, mà đặc biệt cũng rất tiết kiệm. Cô tính 3 triệu đồng 1 con lăn chỉ tương đương với 10 lần đi bấm huyệt là đủ. Vậy là cô đã tiết kiệm được thời gian và tiền điều trị rất nhiều.” 
 
Giờ đây, thay vì chồng cô phải giúp cô trong sinh hoạt hàng ngày thì ngược lại cô có thể vừa phụ bán hàng, vừa có thể chăm sóc gia đình, nấu những bữa cơm cho chồng con. Cô Thêm thật sự hạnh phúc với những gì mà phương pháp tập con lăn mang lại.
 
Người hàng xóm của cô Thêm giới thiệu phương pháp tập con lăn DOCTOR100 cho cô là bác Cần, cách nhà cô khoảng 500m. Bác Cần năm nay đã hơn 70 tuổi, sau khi tập con lăn thì sức khỏe dẻo dai, ngủ ngon, không còn đau mình khi trái gió trở trời. 
 
Bác Cần, cô Thêm và hàng nghìn người bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy đã ổn định và trở thành những người tích cực chia sẻ, giới thiệu với người thân và bạn bè về phương pháp tuyệt vời tập với con lăn DOCTOR100.
  
D.P
 

Tác giả bài viết: dieu.pham

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây