Con lăn cột sống doctor100

https://conlandoctor100.com


Tập con lăn doctor100 - xu hướng rèn luyện sức khỏe mùa dịch

Dịch Covid-19 làm cho các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời hay tụ tập đông người bị hạn chế, mâu thuẫn với nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe vốn dĩ đã tăng lên trong hoàn cảnh hiện tại.
Tập con lăn doctor100 - xu hướng rèn luyện sức khỏe mùa dịch
Dịch Covid-19 làm cho các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời hay tụ tập đông người bị hạn chế, mâu thuẫn với nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe vốn dĩ đã tăng lên trong hoàn cảnh hiện tại. Sân tập hay phòng tập, máy tập riêng cho gia đình là điều kiện xa xỉ ít người có được. Trong tình hình này thì con lăn Doctor100 là một dụng cụ rất đáng cho nhiều người tìm hiểu khi muốn bắt đầu một hình thức tập luyện mới.

 “Con lăn Doctor100 à? Nó là cái gì vậy?” Cho đến giờ phút này, con lăn Doctor100 vẫn chưa phải là dụng cụ thường thấy và được quá nhiều người biết đến. Tên như ý nghĩa, DOCTOR100 chính là BÁC SĨ TRỊ BÁCH BỆNH. Cái tên đó rất xứng đáng, không phải ngoa ngôn. Nhưng tại sao “bác sĩ” này lợi hại như vậy mà vẫn chưa được nhiều người biết tới? Với kinh nghiệm thực tế của một bác sĩ, tác giả bài viết này suốt mấy năm qua kể từ khi biết đến Doctor100 đã phải bấm bụng nhịn cười với câu hỏi trên. Câu trả lời thật ra rất đơn giản: DOCTOR100 không phải là viên thuốc để bỏ vào miệng nuốt chửng xong là bách bệnh tiêu tán vạn bệnh tiêu trừ, mà nó đòi hỏi người ta phải CHẤP NHẬN LUYỆN TẬP với nó, vì đầu tư cho sức khỏe mà CHỊU TẬP LUYỆN với nó. Đa số bệnh nhân vì nhiều lý do mà đều lười biếng với luyện tập, các bác sĩ cũng ít hào hứng khi tư vấn cho bệnh nhân về việc luyện tập vì những tư vấn kiểu này thường kém hiệu quả. Chưa nói đến chuyện các thầy thuốc vốn là những người hoạt động học thuật thuần túy, họ không sinh ra để làm những người quảng cáo tốt. Dù các thầy thuốc không hẹp hòi đến nỗi lo rằng con lăn Doctor100 sẽ góp phần làm họ thất nghiệp, nhưng tuyên truyền cho tác dụng của nó vẫn là việc “khó nhằn”.

Còn với những người THÍCH TẬP LUYỆN thì sao? Phần đông những người thích tập luyện thân thể lại là những người sôi nổi, “hướng ngoại”. Họ hoặc là thích tập luyện với đông người, hoặc là thích những vận động với cường độ mạnh làm đổ nhiều mồ hôi, hay là thích chinh phục các đỉnh cao như leo núi, thám hiểm, tranh đấu giành các giải thưởng, các huy chương. Một số ít những người tập luyện “hướng nội” lại chọn những thứ nghe rất khó như yoga, khí công, thiền… Với các dụng cụ luyện tập mới thì đa số mọi người hiếu kỳ với những máy tập “hầm hố”, “hiện đại hại điện”. 

DOCTOR100 không có đặc điểm nào hấp dẫn với những đối tượng như vậy. Về cấu trúc thì nó rất đơn giản, chỉ là một khối trụ dài chưa tới 1m, nặng chừng 5-7kg với các núm cao su bao quanh thay cho các ngón tay thầy thuốc nhấn vào huyệt đạo trên cơ thể người tập, nó không đòi hỏi nhiều diện tích cho việc tập luyện và không tốn điện. Các bài tập với nó đều dễ dàng, không phải là thách thức cho những người thích làm việc khó. Nó yêu cầu sự “hướng nội” trong lúc tập.

Luyện tập với con lăn Doctor100 là vận động trong sự tĩnh tại, trong sự quan tâm sâu sắc tới bản thân để có những khám phá mới về cơ thể của chính mình, kích hoạt năng lực tự điều chỉnh, tự chữa lành của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch.

DOCTOR100 là một dụng cụ tập luyện rất tốt, rất hoàn hảo song rất khó quảng cáo vì những lý do như đã nói ở trên. Nhưng nếu bạn quyết định làm quen với nó thì nó sẽ đem đến cho bạn ấn tượng không thể quên.

Trong một dịp ít có và không mong muốn là dịch Covid-19 làm “bó tay bó chân” mọi người, tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm con lăn DOCTOR100 đến bạn bè gần xa, những người bạn trong hiện tại và tương lai. 

DOCTOR100 là một “người bạn” khiêm tốn giản dị, không hào nhoáng, ít đòi hỏi, đầy thực tế nhưng cũng đem lại đầy cảm hứng. DOCTOR100 là một “bác sĩ” trung thực, kịp thời, tận tụy, hiệu quả, không tốn kém.

Tôi mong rằng sản phẩm đầy tính sáng tạo này sẽ ngày càng được biết đến và được lựa chọn nhiều hơn, giúp mọi người có thêm sự chủ động trong việc giữ gìn bảo vệ sức khỏe của mình.
                                                                                                                     24 - 6  - 2021 
                                                                                                             BS VI THỊ THANH HÀ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây