HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐAU LƯNG THOÁI HÓA CỘT SỐNG với DOCTOR100

Việc kéo giãn cột sống một cách tự nhiên làm mở rộng khoang đốt, giải phóng sự chèn ép vào các rễ dây thần kinh, mở đường cho nhân nhầy quay về vị trí cũ, khôi phục lại cân bằng lực cơ của các hệ thống dây chằng. Ngoài ra còn có tác dụng lâm sàng giảm đau, do giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm, giải phóng chèn ép thần kinh. Tăng dần vận động của cột sống, khôi phục vị trí đĩa đệm, giảm các di chứng.
1.   Hỗ trợ điều trị đau lưng, khỏe xương khớp, thoát vị đĩa đệm  
DOCTOR100 giúp đẩy lùi các chứng: Đau lưng, đau cổ do chèn ép, lệch vẹo, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,  đau thần kinh toạ và các bệnh cơ xương khớp
  • Cơ chế phòng, tự điều trị và hỗ trợ điều trị :DOCTOR100 sử dụng chính trọng lượng cơ thể để lăn, day, tỳ, đè trên con lăn giúp:
-   Nắn chỉnh lệch vẹo, kéo giãn cột sống một cách tự nhiên, cân bằng lại mọi tư thế sai của cột sống 

-    Tự xoa bóp bấm huyệt trên diện rộng và cùng một lúc nhờ các núm massage cao su y tế như những đầu ngón tay của bác sĩ
  • Giải phóng sự chèn ép lên rễ thần kinh xuất phát từ tủy sống, khai thông khí huyết, phục hồi chức năng cột sống.  
- Khi DOCTOR100 được đặt dưới xương hông, cột sống bị lệch vẹo, trọng lượng cơ thể đè lên mặt phẳng con lăn với các tác động lăn, day, tì, đè, di chuyển tạo nên sự cân bằng, tự nắn chỉnh lệch, vẹo xương hông, cột sống về vị trí cân bằng vốn có của nó. Sự tác động này được kéo dài hàng tuần, hàng tháng, hàng năm làm cho khí huyết lưu thông, cân bằng âm dương, phục hồi chức năng hoạt động cột sống và của cơ thể, tăng đề kháng, bệnh tật được giải tỏa. Đó chính là cơ chế tác động của liệu pháp Nhật Bản Yumeiho trong nắn chỉnh lệch vẹo xương hông và cột sống. 
 - Các bài tập DOCTOR100 giúp cột sống được kéo giãn một cách tự nhiên, làm dẻo dai và phục hồi các tổn thương cột sống, giúp trị tận gốc chứng đau lưng
Việc kéo giãn cột sống một cách tự nhiên làm mở rộng khoang đốt, giải phóng sự chèn ép vào các rễ dây thần kinh, mở đường cho nhân nhầy quay về vị trí cũ, khôi phục lại cân bằng lực cơ của các hệ thống dây chằng. Ngoài ra còn có tác dụng lâm sàng giảm đau, do giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm, giải phóng chèn ép thần kinh. Tăng dần vận động của cột sống, khôi phục vị trí đĩa đệm, giảm các di chứng.
- Cơ chế tự xoa bóp bấm huyệt, mát-xa trên hệ kinh lạc và tác động các điểm phản  xạ gan bàn chân trên con lăn, giúp khí huyết lưu thông, tăng cường chức năng của các cơ quan phủ tạng, đẩy lùi bệnh tật, sức khỏe được gia tăng, các tổn thương và bệnh lý liên quan tới cột sống được cải thiện nhanh hơn.  

Tập DOCTOR100 phần lưng, hông, chi dưới có tác dụng tự xoa bóp bấm huyệt vùng cột sống thắt lưng, tác động vào các điểm đau cột sống (các huyệt thuộc mạch Đốc trên gai đốt sống), các điểm đau cạnh sống (là các du huyệt thuộc kinh Bàng quang), các điểm đau chạy dọc đường đi của dây thần kinh hông to (các huyệt thuộc kinh Bàng quang) và thần kinh tọa. Tác động đồng loạt tới các huyệt quan trọng vùng lưng và liên quan, thúc đẩy công năng của can thận và các chức năng phủ tạng bao gồm : thận du, bàng quang du, đại tràng du, tam tiêu du, mệnh môn, yêu dương quan, hoa đà giáp tích, ….

Phương pháp DOCTOR100 có tác động rộng và đồng loạt lên cơ, xương, khớp, thần kinh đặc  biệt ở phần mặt sau cơ thể, nắn chỉnh lệch vẹo xương hông, cột sống, giải phóng sự chèn ép của cột sống, giải phóng sự chèn ép thần kinh. Hệ thống huyệt đạo được khai thông, giúp thúc đẩy khí huyết lưu thông, tăng cường chức năng các cơ quan phủ tạng.  Đồng thời, đĩa đệm, cơ, xương, khớp được kích thích và nuôi dưỡng tốt hơn giúp phục hồi và tăng cường chức năng đem lại các tác dụng tích cực đối với điều trị cột sống và các bệnh cơ xương khớp, nhất là giúp phục hồi thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm.
Ưu điểm của DOCTOR100:
  • Phương pháp đã được ứng dụng thành công tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện TW Quân Đội 108, Bệnh viện châm cứu Trung ương, Viện cấy chỉ Phục hồi chức năng tại Budapesst Hung gary, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Bạch Mai....
  • Không dùng thuốc & có thể dùng cho cả gia đình nên rất tiết  kiệm. 
  • Chỉ 15 phút mỗi lần tại nhà & hiệu quả rõ rệt sau 7 ngày tập đúng theo hướng dẫn, khỏi bệnh tận gốc  
  • Thư giãn, thích thú & giảm stress nhanh chóng sau mỗi lần tập, nhờ con lăn xoa bóp bấm huyệt lên hàng trăm huyệt đạo trên cơ thể cùng lúc.
  • Tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch để phòng, chống lại bệnh tật.
  • Cải thiện chức năng sinh dục và có hiệu quả nhất định với chứng suy giảm, rối loạn chức năng sinh dục.
  • Việc duy trì tập DOCTOR100 đều đặn giúp cho toàn bộ cơ thể được vận động phù hợp, các cơ được phục hồi đồng bộ, giúp giảm béo, giữ thân hình cân đối và chống lão hóa.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây